Giới thiệu game Lucky Luke tại Rikvip

Giới thiệu game Lucky Luke tại Rikvip

RikVIP là mảnh đất cực màu mỡ cho anh em săn thưởng khủng. Đã có nhiều thành viên tại RikVIP nhận được những phần thưởng lớn và “trúng độc đắc” trăm triệu đồng. Để rinh thưởng lớn thì không thể bỏ qua tựa game Lucky Luke, vừa giải trí vừa săn được thưởng lớn, ngại gì không chiến đúng không anh em.

Giới thiệu game Lucky Luke tại RikVIP

Một trong số những mini game được tất cả người chơi RikVIP tham gia chính là Lucky Luke. Với cách chơi đơn giản nhưng giải thưởng khổng lồ, bất cứ ai đến đây đều không thể nào kháng cự lại sự mê hoặc của tựa game này. Mỗi lần quay thưởng bạn có cơ hội nhận được số tiền lên đến vài trăm triệu

Tham gia chơi game đổi thưởng trực tuyến để kiếm tiền là mong muốn của tất cả gamer. Tại RikVIP có một trò chơi vô cùng đơn giản những giá trị giải thưởng cực cao bất kỳ ai cũng mong muốn chinh phục. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi Vòng quay may mắn nhanh chóng ngay sau đây và chờ đợi thần may mắn gọi tên nhé.

Hướng dẫn cách chơi Lucky Luke tại RikVIP

Tựa game có 243 cách để chơi thắng,  tổ hợp trả thưởng phải đảm bảo quy tắc: Bắt đầu từ cột thứ nhất, liên tiếp nhau từ trái qua phải (trừ Scatter), chỉ trả thưởng cho chiến thắng lớn nhất.

Ví dụ: Thắng tổ hợp 3 biểu tượng Jesse James có hệ số thường là 20 xu và 4 x 60 thắng tổng cộng 6 tổ hợp (2 x 1 x 3): 3 x20 [Tổng Xu Thưởng] = 20 x 6 = 120 xu | –

Giá xu là giá trị quy đổi của 1 xu thưởng, bao gồm các mốc 25, 50, … Khi thắng được Tổng xu thưởng như ví dụ ở trên sẽ nhân với Giá Xu đã chọn cược ban đầu để tính tiền thắng.

Ví dụ: Tổng Xu Thưởng (120 xu) x Giá Xu (25) = 3,000.

Tổng là tiền một lần quay, được tính bằng [Giá Xu] x[Cược]. Cược mặc định là 60 xu.

Ví dụ: Với Cược mặc định là 60 xu và Giá Xu là 25 thì tổng cược là: 60 x 25 = 1,500.

Có 2 loại phát lệnh, Phát Lệnh Thường: ELIED, Phát Lệnh Vàng: FPT Thưởng ngẫu nhiên 11 Phần thưởng là 1 trong 3 hũ . Đặc biệt, số lượng tổ hợp thắng của 1 biểu tượng sẽ tạo ra số lần thắng giải thưởng trên Phát Lệnh tương ứng.

Ví dụ: Tìm thấy Phát Lệnh Dalton có giá trị thưởng 700 như hình bên phải. Số lượng tổ hợp thẳng là: 1x2x1x1x1 = 2 Tiền thưởng được tính là: 2 x 700 = 1,400.

JACKPOT: Với ví dụ trên nếu là Phát Lệnh Vàng, phần thưởng thắng được là Hũ GRAND. Thắng Hũ Grand lần đầu sẽ thắng toàn bộ tiền GRANDI thưởng tích góp được, lần thưởng thứ hai được thưởng từ mức khởi tạo của Hũ Grand. 3 biểu tượng SALE trở lên sẽ kích hoạt Vòng Quay Miễn Phí với 7 lượt quay. Trong mỗi lần quay nếu xuất hiện đủ 3 SCATTER sẽ cộng thêm 7 lượt quay nữa.

Hướng dẫn chơi Lucky Luke tại cổng game Rikvip trên đây đã mang lại những thông tin cơ bản nhất cho anh em về tựa game này. Nhanh tay sắm cho mình một tài khoản để khám phá trò chơi hấp dẫn này tại cổng game RikVIP. Chúc anh em rinh thưởng dễ dàng và giành được nhiều thắng lợi khi chinh chiến tại đây.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.